SÀN HEO ĐỂ TỐI ƯU HÓA HIỆU SUẤT CỦA HEO

Mục đích của ván sàn heo là cung cấp lực kéo tốt, bề mặt thoải mái và độ bền. Sàn chuồng phải được thiết kế, xây dựng và bảo trì để không gây thương tích hoặc đau đớn cho lợn đứng trên đó. Ván sàn cũng phải phù hợp với kích thước, trọng lượng của lợn và tạo thành bề mặt cứng, đồng đều, ổn định. Mục tiêu của sàn lợn là cung cấp một bề mặt bền, thoải mái với lực kéo tốt. Thanh kéo giúp giảm nguy cơ lợn nái bị trượt khi đứng lên hoặc nằm xuống. Các thanh lót chuồng cũng phải cho phép phân dễ dàng lọc qua lưới chắn bằng nhựa hoặc gang, giúp duy trì một môi trường trong sạch, lành mạnh cho đàn lợn của bạn. Nền chuồng dễ vệ sinh hơn sẽ nâng cao hiệu quả lao động và giảm lây truyền dịch bệnh. Double L có nhiều lựa chọn lót sàn cho heo cho nhu cầu của bạn – trại heo giống, heo đẻ

SÀN NUÔI DƯỠNG HEO

Double L có ba lựa chọn cho nhu cầu của bạn. Sàn lưới nhựa con giống mới, Sàn con giống Premier, được thiết kế cho các trang tại chăn nuôi có hầm sâu. Nó có màu xanh chanh tươi sáng để dễ dàng phát hiện và làm sạch vảy lợn. Mỗi thanh lợn dễ dàng bắt vào nhau để lắp ráp nhanh chóng và dễ dàng. Vị trí khe hở chính của nó là nơi tuyệt vời để làm sạch dầm đỡ hiệu quả. Cả Tầng Premier và Tầng Advantage đều có thể đảo ngược để dễ dàng lắp đặt. Các Advantage Nursery Tầng có một khoảng cách 1/4″ quanh chu vi của mỗi con heo, làm cho nó dễ dàng hơn để rửa sạch và khử trùng. Excelerator Nursery Tầng có khe hở 7/16″ cung cấp 50% không gian mở lọc phân qua lưới nhựa, để lại nền chuồng sạch sẽ giúp bảo vệ từng con heo khỏi vi khuẩn gây bệnh. THÊM THÔNG TIN

SÀN TRANG TRẠI CHĂN NUÔI HEO

Double L có nhiều lựa chọn sàn đẻ cho nhu cầu của bạn. Sàn kết hợp lưới thép/đúc bằng nhựa, dây dệt, kết hợp ba thanh leo/kết hợp ValuCast và kết hợp đúc ba thanh/Schonlau. Nền chuồng đẻ phải thoáng mát cho heo nái và giữ ấm cho heo con.

Các IVP57 và IVP68 đẻ Tầng Systems được bao gồm gang và thanh leo nhựa khóa linh động, tạo ra một sàn đẻ gần phẳng cho heo của bạn. Gang dưới ổ nái mát mẻ và Polypropylene Filter-Eeze trong khu vực chăm sóc cũng được giữ ấm áp. Gang cung cấp lực kéo tuyệt vời cho heo nái, bền nhưng vẫn thoải mái, giảm thiểu tổn thương núm vú và bàn chân, đồng thời giúp giảm trầy xước. Vỉ nhựa ở khu vực dây leo không dẫn điện và không làm mất thân nhiệt của heo con. Có sẵn các tấm lưới rào bằng nhựa rắn mới .

Các WV57 ValuCast và Ultra-SLAT Creep Sàn là một sàn đẻ tự hỗ trợ với leo thép mạ kẽm nhúng nóng chống ăn mòn và khung. Nó được xây dựng bằng dây dệt 3 khổ. Các TV57 ValuCast và tam giác thép Creep đẻ Tầng là một đẻ sàn tự hỗ trợ đó là tầng leo sạch nhất trên thị trường. Các thanh thép hình tam giác của nó có 50% lỗ hở cho phép phân dễ dàng lọc vào hố nuôi heo. Thép dão được hàn mig, cứng hơn gấp 4 lần so với hàn điện trở và được chế tạo để chịu được chuyển động liên tục và trọng lượng nặng của lợn. Các PS57 Schonlau Cast và nhựa Creep đẻ Tầng Bao gồm 5 “PermaBeam, nhựa gai và gang chonlau; một trong những sàn gang tốt nhất trên thị trường. Gang mát cho nái và gây khó chịu cho heo con nên chúng có xu hướng tránh xa nó và người chăn nuôi lợn cho biết họ đã cứu được ít nhất một con lợn mỗi lứa khỏi bị chết do dập nát, làm cho hệ thống sàn kết hợp rất hiệu quả về mặt chi phí.

THÊM THÔNG TIN

SÀN SẮT ĐÚC

Double L có sẵn cả Sàn gang Schonlau và Sàn sắt ValuCast – cả hai đều cung cấp lực kéo lớn và rất bền. Được sản xuất theo Tiêu chuẩn Chất lượng Cao ISO9002, Schonlau Cast Iron có các thanh hình tròn KHÔNG có cạnh sắc và an toàn hơn cho heo nái. Bề mặt không xốp, không rỉ, dễ lau chùi, không bị nhấp nháy. ValuCast Gang có lỗ 7/16 “và không xốp. Nó có sẵn nhiều kiểu dáng và kích thước khác nhau.

THÊM THÔNG TIN

LÓT SÀN BẰNG NHỰA

Double L có nhiều loại chuồng ươm heo nái và chuồng heo nái phù hợp với nhu cầu lót sàn bằng lưới nhựa của bạn. Mỗi thanh được làm bằng polypropylene nguyên sinh chắc chắn, không dẫn điện, giảm cảm giác lạnh và căng thẳng cho lợn của bạn. Sàn heo giống Filter-Eeze Maxima được làm bằng vật liệu polypropylene chất lượng cao, cung cấp hệ số giữ ấm mà không làm mất nhiệt cơ thể của heo con. Điều này cho phép heo giống biến thức ăn mà chúng ăn thành hàng tạ chứ không phải thành nhiên liệu để đốt nóng cơ thể chúng. Swine Maxima Creep Slats cũng không dẫn điện, giúp giảm căng thẳng và lạnh bụng cho lợn. Tính năng lồng vào nhau để dễ dàng lắp đặt và bề mặt có kết cấu để bám đường. L3742 Hog Creep Slat và L3760 Hog Nursery Slat được kết nối với các chốt khóa và có các góc tỏa ra để tăng độ bền. Các thanh trượt dễ dàng khóa vào nhau để lắp đặt dễ dàng hơn, ít tốn kém hơn.

Double L có ba Tầng Vườn ươm/Người chăn nuôi có sẵn với kích thước 24 “x 24″ với các tùy chọn trọng lượng lợn theo cấp độ khác nhau. Sàn Vườn ươm Premier mới có màu xanh chanh tươi sáng để dễ dàng phát hiện những con lợn nặng tới 120 pound. Các Advantage Nursery Tầng có 1/4” khoảng cách chu vi đó là dễ dàng để rửa năng lượng sạch. Excelerator Nursery Tầng là một tác động cao trinh polypropylene đá đen cho heo lên đến 75 pounds.

THÊM THÔNG TIN

PHỤ KIỆN SÀN CHO HEO

Double L có nhiều loại phụ kiện cho sàn khác nhau để bổ sung cho nhu cầu sử dụng cho sàn heo của bạn. PermaBeam 5″ là dầm đỡ bằng sợi thủy tinh mạnh nhất trên thị trường. Kẹp nhựa và Tam giác nhựa bảo vệ và ổn định dầm sợi thủy tinh dưới sàn heo. Các phụ kiện sàn bổ sung có sẵn bao gồm: Tầm Poly Slat Loc, bộ chân, ống sợi thủy tinh, chốt khóa sàn, đinh vít, máy giặt và đai ốc khóa.

THÊM THÔNG TIN