GẶP ĐỘI NHÓM

Jim Gibbs

Jim Gibbs, Tổng giám đốc

Jim Gibbs là Tổng giám đốc của Double L Group và đã làm việc với chúng tôi từ mùa Thu năm 2020. Với tư cách là GM, Jim có nhiều nhiệm vụ chính như làm việc cùng với một đội ngũ hành chính, sản xuất và bán hàng siêng năng để đáp ứng mọi nhu cầu của thị trường.

Jim và vợ là Cath đã sống cùng nhau ở Dyersville gần 30 năm. Ông ấy rất tích cực trong giáo xứ của mình và cộng đồng. Hiện nay, ông đang là thành viên hội đồng thành phố. Jim cũng rất bận rộn với gia đình của mình. Ông có ba cô con gái, tất cả đều đã lập gia đình và năm đứa cháu mà ông thích ngắm nhìn chúng ngày càng phát triển.

Khi Jim không có ở Double L, bạn có thể tìm thấy ông ấy đang đi bộ hoặc đi xe đạp. Ông ấy cũng có sở thích xây dựng và cải tạo mọi thứ.

Elizabeth Tabor

Elizabeth Tabor, Phó Giám đốc Kinh doanh và Kỹ thuật

Elizabeth Tabor là Phó Giám đốc Kinh doanh và Kỹ thuật. Elizabeth thiết kế và phát triển tất cả các sản phẩm mới, dịch vụ và quản lý bán hàng, quản lý chất lượng & khám phá nhà cung cấp. Cô ấy đã làm việc với Double L từ tháng 8 năm 2016 và giúp mang lại những sản phẩm mới cho công ty của chúng tôi. Trong năm năm đầu tiên làm việc tại Double L với tư cách là Kỹ sư phát triển sản phẩm, cô đã thực hiện rất nhiều mô hình CAD, gọi điện cho khách hàng, xử lý sự cố, xem xét nguyên mẫu, công việc thiết kế, sửa đổi thiết kế, xác định các tiêu chí/ràng buộc của khách hàng, cuộc gọi dịch vụ, công việc của kỹ thuật viên hiện trường, và nghiên cứu sản xuất/vật liệu thô mới để sử dụng trong các ứng dụng của chúng tôi.

Tabor là chính họ của cô ấy cho đến bây giờ, tuy nhiên cô ấy đã đính hôn với người yêu của mình, Grant. Tại thời điểm này, cô không có con cái hay vật nuôi trong nhà mà là một nông dân thế hệ thứ 6 tại trang trại của gia đình cô, có trụ sở tại Baldwin, IA. Trong trang trại, cô làm việc cùng với với cha mẹ và chồng sắp cưới của mình. Mặc dù không có vật nuôi trong nhà nhưng cô ấy có bò thịt, trang trại mèo và một con chó được bố mẹ mà cô ấy rất yêu quý bất cứ khi nào ở trang trại.

Cô ấy cũng tận hưởng mùa AI, thường xuyên đến nhà máy bia thủ công/chơi trò chơi với bạn bè, đi xem hòa nhạc và dành thời gian với các chị gái của mình.

Dick Streicher

Dick Streicher, Hỗ trợ kỹ thuật

Dick Streicher thuộc bộ phận hỗ trợ kỹ thuật Double L. Chúng tôi muốn nói rằng ông ấy thực sự là người đứng đầu trong tất cả các ngành nghề. Dick đã gắn bó với Double L được 27 năm và còn tiếp tục gắn bó thêm! Một ngày trong đời đối với ông tại Double L không bao giờ thực sự giống như anh đang giúp đỡ khách hàng về nhu cầu của họ, phát triển sản phẩm mới, yêu cầu bảo hành và bán hàng.

Ngoài công việc, Dick thích phục chế ô tô và dành thời gian cho gia đình. Ông đã kết hôn được 41 năm với vợ mình, Ruth. Ba đứa con, sáu đứa cháu và một vài đứa cháu ngoại khiến ông khá bận rộn. Ông ấy thích trông trẻ và đã được làm ông nội!

Blake Edwards

Blake Edwards, Giám đốc Kinh doanh mảng Gia cầm

Blake Edwards là Giám đốc Kinh doanh mảng Gia cầm tại Double L. Anh ấy đã làm việc với Double L từ mùa xuân năm 2019. Với tư cách là Giám đốc bán hàng gia cầm, anh ấy xử lý các cuộc gọi của khách hàng và gặp gỡ khách hàng cho cả nhà tích hợp và nhà phân phối, tìm kiếm cơ hội mới và khách hàng tiềm năng, dịch vụ khách hàng, duy trì các mối quan hệ và quan trọng nhất là bán hàng mảng gia cầm tại Double L.

Anh ấy đã rời khỏi ngành chăn nuôi gia cầm từ khi còn là một đứa trẻ khi anh ấy làm việc trong trang trại của gia đình. Từ đó thâm nhập ngay vào bộ phận tích hợp của doanh nghiệp gia cầm trước khi hợp tác với Double L. Không cần phải nói Blake đã hoàn thành tốt công việc kinh doanh và hiểu rõ về sản phẩm.

Blake có một cuộc sống gia đình bận rộn với người vợ đã kết hôn được 6 năm, Jada và hai con gái của họ, Wren và Tessa. Khi không theo đuổi các cô gái xung quanh, anh ấy thích chơi golf, săn bắn, câu cá, chèo thuyền: thực sự là bất cứ điều gì bên ngoài!

Courtney Duffy

Courtney Duffy, Giám đốc bán hàng nội bộ

Courtney Duffy là Giám đốc bán hàng nội bộ. Cô ấy đã làm việc với Double L từ mùa hè năm 2019 và thích giúp đỡ khách hàng. Với tư cách là Giám đốc bán hàng nội bộ, cô xử lý đơn đặt hàng, hỗ trợ khách hàng giải đáp thắc mắc về sản phẩm, báo giá dự án và tiến hành đào tạo về sản phẩm cho nhân viên và khách hàng.

Courtney và chồng Mark sống ở Monticello với con trai mới và những đứa con của họ! Cô ấy là mẹ của cậu bé James, sinh vào tháng 10 năm 2020. Giữa James và hai con chó của cô ấy, cô ấy làm việc như có nhiều hơn hai bàn tay.

Khi cô ấy không ở Double L, cô ấy sẽ dắt chó đi dạo hoặc chăm sóc cậu con trai nhỏ của mình, cô ấy thích nấu ăn, chèo thuyền kayak, chèo thuyền, cắm trại, dành thời gian cho gia đình và thưởng thức rượu/bourbon.

Vicki-Palmer

Vicki Palmer, Nhân viên kinh doanh mảng gia cầm và lợn

Vicki Palmer là Nhân viên kinh doanh mảng gia cầm và heo. Cô ấy đã là thành viên của Double L kể từ mùa xuân năm 2021. Với tư cách là Nhân viên kinh doanh mảng gia cầm và lợn, cô ấy giúp đỡ các gọi điện cho khách hàng, tìm kiếm cơ hội mới, chăm sóc khách hàng, duy trì các mối quan hệ và bán các sản phẩm tại mảng gia cầm và lợn tại Double L cho cả nhà phân phối và nhà tích hợp.

Vicki đến với Double L với 21 năm kinh nghiệm trong việc nuôi gà thịt và 14 năm làm việc tại Tyson Foods. Cô và chồng Jeff đã kết hôn được 15 năm và có 4 cô con gái. Jeff xây dựng tùy chỉnh và phục hồi những ngôi nhà cũ. Họ cùng nhau tận hưởng thời gian rảnh rỗi để làm vườn, chèo thuyền kayak, cưỡi ngựa, khám phá khu bảo tồn trò chơi với 3 chú chó của mình và quan trọng nhất là dành thời gian cho 4 cô con gái và cháu trai của họ.

Matt Hicks

Matt Hicks, Giám đốc Hỗ trợ Kỹ thuật và Phát triển Kinh doanh Quốc tế

Matthew Hicks là Giám đốc Hỗ trợ Kỹ thuật và Phát triển Kinh doanh Quốc tế. Anh ấy là thành viên của Double L kể từ mùa Xuân năm 2021. Với tư cách là Giám đốc Hỗ trợ Kỹ thuật và Phát triển Kinh doanh Quốc tế, anh ấy hiện đang xem xét các chiến lược khác nhau cho các kế hoạch kinh doanh trong tương lai, cung cấp hỗ trợ kỹ thuật cho nhóm bán hàng và khách hàng, và phát triển sản phẩm và thị trường mới.

Matthew thích dành thời gian ngoài trời thông qua các hoạt động như đi bộ đường dài, đi xe đạp, cắm trại, lái xe leo núi và du lịch đến những địa điểm mới.

 

.